290

0

35

22

Loạt thiết bị âm thanh ở AV Show 2018 tại Hà Nội
12/12/2018
Ngoisao.net - Các hệ thống nghe nhạc tiền tỷ, ampli đĩa bay, đàn piano tự chơi nhạc xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15.
 Các hệ thống nghe nhạc tiền tỷ, ampli đĩa bay, đàn piano tự chơi nhạc xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15.

AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn thường niên nổi tiếng đối với giới chơi âm thanh ở Việt Nam. 2018 là lần tổ chức thứ 15 của sự kiện, diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7 tới hết ngày 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi hàng năm để người thích âm thanh có thể thưởng thức nhiều hệ thống, thiết bị âm thanh nổi tiếng và đời mới.
AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Sự kiện lần thứ 15 diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7- 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. 
Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs... Với mức giá từ vài triệu cho tới dưới 100 triệu đồng nhưng khả năng trình diễn âm thanh khá tốt ngay trong không gian phòng lớn, một số hệ thống âm thanh trong nước được người nghe quan tâm, yêu cầu nghe thử liên tục.
Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs, Khang Audio. 
Người tham dự dễ dàng bắt gặp những hệ thống âm thanh cao cấp Hi-end trị giá tới hàng tỷ đồng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... Từng cặp loa cho tới nguồn phát, ampli và dây dẫn đều được phối ghép nhằm thể hiện được ưu điểm âm thanh tốt nhất có thể.
Các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... với nhiều sản phẩm có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. 
Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.
Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.
Năm nay có tổng cộng 27 phóng nghe và trình diễn thiết bị khác nhau với diện tích mỗi phòng lên tới 60 mét, được hoàn thiện với khả năng cách âm tốt phù hợp để trình diễn nhạc. So với việc tổ chức ở khách sạn như những triển lãm âm thanh trước đó, phòng nghe ở AV Show 2018 giúp người nghe thẩm âm tốt hơn, có không gian vừa đủ để người nghe vừa thưởng thức vừa ngắm thiết bị.
AV Show 2018 có 27 phòng nghe và trình diễn thiết bị. Ngoài các thiết bị âm thanh Hi-end, phòng chiếu phim 4K cũng phục vụ nhu cầu xem của khách.
Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh
Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh.
Quảng cáo
Cây đàn piano ma Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast nằm ngay sảnh của triển lãm.
Ở sảnh diễn ra lễ khai mạc, cây đàn piano Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast được trưng bày.
Một điểm đáng chú ý ở triển lãm AV Show năm nay là thiết bị tham gia trình diễn có giá bán rất đa dạng, không chỉ còn tập trung vào nhóm thiết bị Hi-end giá đắt tiền như trước. Những bộ loa không dây, loa đa phòng hay dàn Hi-Fi nhỏ gọn cũng xuất hiện nhiều. Người nghe có thể tìm thấy các sản phẩm của Pioneer, Onkyo hay Yamaha...
Nhiều phụ kiện âm thanh được trưng bày và bán tại AV Show 2018. 
Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.
Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.
Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.
Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.
Other news
12/2/2019
HFVN - Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần 17 – Avshow Hà Nội 2019 vừa chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – Tầng 2, Cổng số 2, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
12/2/2019
VTV.VN - AV Show 2019 diễn ra từ ngày 23 - 25/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội với sự tham gia của các nhà phân phối thiết bị nghe nhìn hàng đầu trong nước và quốc tế.
12/2/2019
Tinh Tế - Từ ngày 23/11-25/11/2019 Tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình,Hà Nội diễn ra sự kiện trải nghiệm âm thanh AV Show 2019.
12/2/2019
Tinh Tế - Sáng hôm thứ 7 23/11 vừa rồi, AV Show lần thứ 17 đã được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Những năm trước, cảm nhận của anh chị em đi tham dự AVShow đều có chung một cảm nhận, đó là đến sự kiện để xem các thương hiệu và nhà phân phối đồ âm thanh có tiếng tại Việt Nam trình diễn những cặp loa, những bộ ampli đầu bảng giá toàn rơi vào tầm tiền tỷ.
12/2/2019
Dân Trí - Triển lãm nghe nhìn (viết tắt là AV Show) 2019 được tổ chức tại Hà Nội với 33 phòng nghe - nhìn và trưng bày xen kẽ nhiều thiết bị audio hi-end từ nhiều hãng âm thanh nổi tiếng.
12/2/2019
Vnexpress.net - Những dàn âm thanh có giá hàng tỷ đồng được trình diễn tại triển lãm AV Show, thu hút nhiều tín đồ âm thanh
12/2/2019
Vnexpress.net - Các sản phẩm của Thi Văn, Khang Audio, Paramax nhận được sự quan tâm không thua kém sản phẩm nước ngoài tại triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow.
12/2/2019
HD Việt Nam - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 23-24-25 tháng 11 với sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech với 33 phòng nghe nhìn trải dài trên lầu 2 của trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội
12/2/2019
Thanh Niên - Sáng 23.11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 (AV Show) chính thức khai mạc, đây là sân chơi trình diễn của nhiều thiết bị giải trí nghe nhìn đỉnh cao tại gia.
«  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  »