290

0

35

22

Loạt thiết bị âm thanh ở AV Show 2018 tại Hà Nội
12/12/2018
Ngoisao.net - Các hệ thống nghe nhạc tiền tỷ, ampli đĩa bay, đàn piano tự chơi nhạc xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15.
 Các hệ thống nghe nhạc tiền tỷ, ampli đĩa bay, đàn piano tự chơi nhạc xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15.

AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn thường niên nổi tiếng đối với giới chơi âm thanh ở Việt Nam. 2018 là lần tổ chức thứ 15 của sự kiện, diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7 tới hết ngày 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi hàng năm để người thích âm thanh có thể thưởng thức nhiều hệ thống, thiết bị âm thanh nổi tiếng và đời mới.
AV Show là triển lãm thiết bị nghe nhìn được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Sự kiện lần thứ 15 diễn ra ở Hà Nội từ ngày 7- 9/12 tại trung tâm hội nghị quốc gia. 
Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs... Với mức giá từ vài triệu cho tới dưới 100 triệu đồng nhưng khả năng trình diễn âm thanh khá tốt ngay trong không gian phòng lớn, một số hệ thống âm thanh trong nước được người nghe quan tâm, yêu cầu nghe thử liên tục.
Bên cạnh các thương hiệu quốc tế, AV Show 2018 còn có sự góp mặt của một số nhà sản xuất trong nước như HQ Audio, Thivan Labs, Khang Audio. 
Người tham dự dễ dàng bắt gặp những hệ thống âm thanh cao cấp Hi-end trị giá tới hàng tỷ đồng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... Từng cặp loa cho tới nguồn phát, ampli và dây dẫn đều được phối ghép nhằm thể hiện được ưu điểm âm thanh tốt nhất có thể.
Các thương hiệu nổi tiếng như McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxati... với nhiều sản phẩm có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. 
Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.
Đầu CD, ampli đèn hay loa, hệ thống dây nguồn, dây âm thanh... kết hợp để tạo nên những hệ thống giúp người xem thưởng thức âm nhạc.
Năm nay có tổng cộng 27 phóng nghe và trình diễn thiết bị khác nhau với diện tích mỗi phòng lên tới 60 mét, được hoàn thiện với khả năng cách âm tốt phù hợp để trình diễn nhạc. So với việc tổ chức ở khách sạn như những triển lãm âm thanh trước đó, phòng nghe ở AV Show 2018 giúp người nghe thẩm âm tốt hơn, có không gian vừa đủ để người nghe vừa thưởng thức vừa ngắm thiết bị.
AV Show 2018 có 27 phòng nghe và trình diễn thiết bị. Ngoài các thiết bị âm thanh Hi-end, phòng chiếu phim 4K cũng phục vụ nhu cầu xem của khách.
Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh
Cặp loa Yamaha NS-5000 có giá hơn ba trăm triệu đồng được phối ghép với hệ thống tương xứng thương hiệu McInstosh.
Quảng cáo
Cây đàn piano ma Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast nằm ngay sảnh của triển lãm.
Ở sảnh diễn ra lễ khai mạc, cây đàn piano Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc, có khả năng mở rộng kết nối với hệ sinh thái đa phòng Yamaha MusicCast được trưng bày.
Một điểm đáng chú ý ở triển lãm AV Show năm nay là thiết bị tham gia trình diễn có giá bán rất đa dạng, không chỉ còn tập trung vào nhóm thiết bị Hi-end giá đắt tiền như trước. Những bộ loa không dây, loa đa phòng hay dàn Hi-Fi nhỏ gọn cũng xuất hiện nhiều. Người nghe có thể tìm thấy các sản phẩm của Pioneer, Onkyo hay Yamaha...
Nhiều phụ kiện âm thanh được trưng bày và bán tại AV Show 2018. 
Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.
Những bộ loa di động cũng xuất hiện tại triển lãm.
Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.
Nhiều dòng đầu đĩa than giá phù hợp từ 15-30 triệu đồng cũng được khách tham quan chú ý.
Other news
10/3/2019
TTO - Hàng trăm thương hiệu với rất nhiều sản phẩm nghe nhìn, hệ thống âm thanh siêu xịn đua nhau trình diễn phục vụ khách tham quan triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam AV Show 2019 đang diễn ra tại TP.HCM.
10/3/2019
NNVN - Sáng ngày 28/9, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show 2018 đã chính thức khai mạc tại TP. HCM không chỉ tăng số lượng phòng và gian hàng mà còn có sự xuất hiện của những thiết bị audio lần đầu xuất hiện.
10/3/2019
Tinh Tế - AV Show lần thứ 16 đã chính thức khai mạc sáng nay tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia số 272 Võ Thị Sáu Q3. Ở lần tổ chức này, có rất nhiều đơn vị tham gia triển lãm với hàng ngàn sản phẩm thiết bị nghe nhìn khác nhau. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 28-30/9 để ae đam mê âm thanh có thể tha hồ trải nghiệm.
10/3/2019
HDVietnam - AV Show, vốn là nơi trình diễn những bộ dàn âm thanh hi-end đỉnh cao nhất được đem về giới thiệu cho giới mộ điệu Việt Nam. Cứ nói đến AV Show là người ta nhắc đến những bộ dàn tiền tỷ.
10/3/2019
Số Hóa - So với những năm trước, AV Show 2019 có số lượng dàn âm thanh tầm trung nhiều hơn, hướng đến tiếp cận nhiều người dùng hơn.
10/3/2019
ĐTTD - Được biết đến với cái tên quốc tế AV Show (Audio Visual Equipment Show), triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 28/9 vẫn thu hút rất đông khách đến tham quan.
10/3/2019
Thanh Niên - Sáng 28.9, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show 2018 chính thức khai mạc tại TP.HCM, và khách tham quan có thể tự do trải nghiệm miễn phí nhiều thiết bị audio cao cấp.
10/3/2019
Techrum - Sau ba ngày chính thức diễn ra 28,29,30/8 tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp. AV Show 2019 là triển lãm quy mô lớn nhất của công ty Nam Bình trong suốt chiều dài 16 lần tổ chức.
10/3/2019
VNAV - Sáng nay 28/9, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech, trưng bày và giới thiệu trong 25 Phòng và 19 gian hàng mở.
«  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  »